Mình hạc xương mai chỉ điều gì? Cách sở hữu thân hình thon gọn

01/08/2023 Tác giả: admin Tham vấn y khoa: Chuyên gia thẩm mỹ tái sinh 121 lượt xem

Mình hạc xương mai chỉ điều gì? Đây là thuật ngữ dùng để miêu tả về dáng vẻ thanh thoát, thon thả của người phụ nữ. Với thân hình mảnh mai, số đo 3 vòng tỉ lệ vàng, các cô gái có thân hình mình hạc xương mai được đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn trong nhân tướng học. Để sở hữu thân hình thon gọn, bạn có thể áp dụng các biện pháp như luyện tập thể thao kết hợp chế độ ăn uống hoặc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ của Sinclair Beauty & Clinic như dịch vụ tạo hình vai cổ thiên nga.

1. Cùng tìm hiểu mình hạc xương mai chỉ điều gì?

Thuật ngữ “mình hạc xương mai” thường dùng để miêu tả hình dáng cơ thể của một người có cơ thể gầy, thon gọn, vóc dáng nhẹ nhàng, nhưng đầy uyển chuyển và duyên dáng. Người hạc xương mai thường có đôi vai và xương cổ tay nhỏ, đôi chân dài và sự thon gọn của cơ thể làm nổi bật vẻ đẹp của họ.

Người hạc xương mai thường có đôi vai và xương cổ tay nhỏ, đôi chân dài và sự thon gọn
Người hạc xương mai thường có đôi vai và xương cổ tay nhỏ, đôi chân dài và sự thon gọn

2. Mình hạc xương mai là nét tướng xấu hay đẹp?

Trong thời đại hiện nay, dáng người mảnh khảnh, thon thả, “liễu yếu đào tơ” đang làm mưa làm gió trong thị trường thẩm mỹ. Đây là kiểu phụ nữ có tỉ lệ giữa chiều cao, cân nặng không quá gầy, cũng không quá béo, đồng thời họ sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo.

Xét về tỉ số khối cơ thể IMC (Indice de masse corporelle) đưa ra các tiêu chí để đánh giá cơ thể mình hạc xương mai. Thông thường, người bình thường có thân hình mảnh mai, số đo 3 vòng tỉ lệ đẹp, thường có chỉ số từ 19,5 – 25. Nếu < 19 bị xem là thiếu cân và > 25 bị đánh giá là béo phì.

Về khía cạnh nhân tường, mình hạc xương mai chỉ điều gì? Đây là nét tướng “vượng phu ích tử”, rất được lòng chồng con, thường thành công trong công việc, có quan hệ rộng và có địa vị xã hội. Chính vì khả năng giao tiếp và khả năng xử lý tình huống tốt, phụ nữ mình hạc xương mai luôn được đánh giá cao về tài năng cũng như được nhiều người yêu quý.

Đây là kiểu phụ nữ có tỉ lệ giữa chiều cao, cân nặng không quá gầy
Đây là kiểu phụ nữ có tỉ lệ giữa chiều cao, cân nặng không quá gầy

3. Cách sở hữu vóc dáng mình hạc xương mai

Để sở hữu thân hình mình hạc xương mai, bạn cần xây dựng một chế độ ăn uống kết hợp với luyện tập thon gọn phần cơ cầu vai và bắp tay. Đây cũng là phương pháp tiết kiệm chi phí nhưng bạn cần duy trì 2 giải pháp này đồng thời và thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, vẫn có giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian sở hữu mình hạc xương mai như thực hiện thủ thuật thẩm mỹ tạo hình vai cổ thiên nga tại Viện thẩm mỹ tái sinh Sinclair. Đây là giải pháp không gây xâm lấn và rút ngắn thời gian sở hữu vai thon cho khách hàng

3.1. Luyện tập thon gọn cơ cầu vai và bắp tay

Để sở hữu dáng người hạc xương mai với cơ cầu vai và bắp tay thon gọn, bạn có thể thực hiện một số bài tập đơn giản và hiệu quả như bài tập đùi trước, bài tập nâng đùi bên, bài tập gập cổ tay, bài tập nâng tạ,…

Đồng thời, bạn tập trung thêm vào chế độ ăn uống nhiều rau xanh, protein và chất xơ. Giảm thiểu lượng chất béo và đường không cần thiết trong mỗi món ăn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đảm bảo đủ giấc ngủ từ 6 – 8 tiếng mỗi ngày và tránh tình trạng căng thẳng thần kinh, dễ gây ra tích tụ mỡ thừa.

3.2. Thực hiện Tạo hình vai cổ thiên nga tại thẩm mỹ Sinclair

Tạo hình vai cổ thiên nga là dịch vụ ứng dụng chùm tia sóng siêu âm để tác động vào sâu vào vùng vai, bắp tay bị bó cơ, giúp kéo giãn và định hình lại phần vai u thịt bắp.

Ưu điểm của dịch vụ vai cổ thiên nga tại thẩm mỹ Sinclair

Dịch vụ tạo hình vai cổ thiên nga được thực hiện duy nhất trong 1 lần, với thời gian điều trị chỉ từ 45 – 60 phút. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ dần xuất hiện sau 1 tuần, khi cơ thể đã đào thải hết các tế bào chết.

Ngoài ra, đây cũng là thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn, tuyệt đối không để lại sẹo và bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng sau khi điều trị. Cùng với đó, dịch vụ này được điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm, với ứng dụng của công nghệ tế bào được chuyển giao từ Nhật Bản.

Tạo hình vai cổ thiên nga hoạt động có an toàn không?

Được biết đến là ứng dụng của công nghệ tế bào và sử dụng chùm sóng siêu âm đa tần dễ dàng tùy chỉnh bước sóng, công nghệ dùng cho dịch vụ có tên gọi là Slim Jet 4D. Tạo hình vai cổ thiên nga không gây xâm lấn, cũng không để lại sẹo, nó hoạt động dựa trên 2 nguyên lý tự nhiên của cơ thể: Xoa bóp vi thể và Chết tế bào theo chương trình.

Sóng siêu tần sẽ được đưa vào vùng cơ cầu vai, tạo thành 2 pha dao động trái ngược nhau với mục đích tạo nên áp suất lớn. Khi áp suất thay đổi sẽ xuất hiện hiện tượng xoa bóp vi thể, từ đó các khối cơ được kéo giãn ra.

Ở bước tiếp theo, các hoạt chất ức chế Myonuclei với kích thước siêu nano sẽ được đưa vào bên trong thông qua các đầu máy, chúng chuyển động và va chạm hỗn loạn gây ra hiện tượng chết tế bào theo chương trình. Từ đó, các sợi cơ dần trở nên mảnh mai hơn, đồng thời định hình kiểu dáng cầu vai, cánh tay, giúp khắc phục tình trạng gù lưng, cải thiện đau vai gáy và xóa bỏ vai u thịt bắp hiệu quả.

Thực hiện Tạo hình vai cổ thiên nga tại thẩm mỹ Sinclair
Thực hiện Tạo hình vai cổ thiên nga tại thẩm mỹ Sinclair

Trả lời câu hỏi: Mình hạc xương mai chỉ điều gì? Đây là vẻ đẹp tinh tế và duyên dáng, nhưng không chỉ là vẻ bề ngoài. Điều quan trọng là sự uyển chuyển và sự tinh tế xuất phát từ bên trong. Hạc xương mai mang theo ý chí kiên định, nghị lực vượt qua khó khăn và tinh thần tự tin vượt qua mọi thử thách. Để sở hữu thân hình mảnh mai, thon thả, bạn nên tập luyện hằng ngày và xây dựng chế độ ăn uống có kiểm soát. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian hơn và hiệu quả được đảm bảo tốt hơn, bạn có thể sử dụng phương pháp tạo hình vai cổ thiên nga tại Sinclair Beauty & Clinic.