Tạo hình cổ vai gáy thiên nga tại Viện thẩm mỹ tái sinh Sinclair

02/08/2023 Tác giả: admin Tham vấn y khoa: Chuyên gia thẩm mỹ tái sinh 150 lượt xem

Tạo hình cổ vai gáy vừa giúp xóa bỏ tình trạng vai u thịt bắp, vừa làm giảm đau vai gáy và cải thiện vóc dáng cho cơ thể. Dịch vụ vai cổ thiên nga tại Sinclair Beauty & Clinic là phương pháp không xâm lấn, được phát triển dựa trên các cơ chế hoạt động tự nhiên của cơ thể và ứng dụng sóng siêu tần để tìm kiếm, kéo giãn vùng cơ cầu vai bị căng cứng. Với quy trình thực hiện chỉ gồm 7 bước, trong thời gian 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay một bờ vai mảnh mai, thon gọn như ý muốn.

1. Tạo hình cổ vai gáy tại Viện thẩm mỹ tái sinh Sinclair

Đau vai gáy, vai u thịt bắp hay tích mỡ ở phần cơ vai là biểu hiện của phần cơ cầu vai phì đại. Nguyên nhân đến từ việc ngồi sai tư thế, tập luyện sai động tác trong thời gian dài và tích nhiều mỡ thừa ở vùng bả vai, bắp tay. Sau thời gian dài, sẽ gây chèn ép các mạch máu dẫn đến đau vai gáy và các biểu hiện khác như vai u thịt bắp, hoa mắt, chóng mặt…

Tạo hình cổ vai gáy tại Viện thẩm mỹ tái sinh Sinclair là giải pháp cho các chị em đang gặp phải tình trạng vai u thịt bắp. Đây là thủ thuật thẩm mỹ không gây xâm lấn, sử dụng chùm sóng siêu âm đa tần để tác động trực tiếp vào các khối cơ.

Dịch vụ vai cổ thiên nga hoạt động dựa vào nguyên lý Apoptosis và hiện tượng “xoa bóp vi thể” của cơ thể. Chùm sóng siêu âm sẽ tác động cục bộ vào toàn bộ vùng cơ đang bị căng cứng, tạo ra các pha nén, giãn dao động trái ngược nhau. Khi các pha chuyển động va chạm lẫn nhau tạo thành áp suất, tạo nên hiện tượng xoa bóp vi thể để phân giãn các liên kết tế bào cơ, làm mềm vùng cơ cầu vai đang bị căng cứng.

Sau đó, hoạt chất myonuclei với kích thước nano siêu nhỏ, được đưa vào cơ thể nhờ các đầu máy công nghệ, dựa trên lực đẩy của áp suất chân không. Các hoạt chất này xuất hiện, va chạm với tế bào cơ, sản sinh ra hiện tượng Apoptosis – Tế bào chết theo chương trình. Từ đó, các tế bào chết sẽ được cơ thể đào thải ra bên ngoài, trả lại các sợi cơ nhỏ và trả lại cho chị em bờ vai mảnh mai, quyến rũ.

Tạo hình cổ vai gáy tại Viện thẩm mỹ tái sinh Sinclair
Tạo hình cổ vai gáy tại Viện thẩm mỹ tái sinh Sinclair

2. Tác dụng và ưu điểm của dịch vụ vai cổ thiên nga

Tạo hình vai cổ gáy thiên nga có những ưu điểm vượt trội, đồng thời đem đến nhiều tác dụng đối với người sử dụng.

2.1. Tác dụng của dịch vụ tạo hình vai cổ thiên nga

– Tạo hình bờ vai mảnh mai, cải thiện phần ụ cổ

– Cải thiện lưng gù, bờ vai lệch

– Làm giảm tình trạng đau cổ vai gáy

2.2. Ưu điểm tạo hình cổ vai gáy tại Sinclair

– Hiệu quả xuất hiện sau 1 tuần điều trị

– Thời gian thực hiện 1 buổi điều trị duy nhất từ 45 – 60 phút

– Không xâm lấn và không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ

– Không cần chăm sóc sau và không nghỉ dưỡng

Tác dụng và ưu điểm của dịch vụ vai cổ thiên nga
Tác dụng và ưu điểm của dịch vụ vai cổ thiên nga

3. Quy trình tạo hình cổ vai gáy thiên nga tại thẩm mỹ Sinclair

Tạo hình vai cổ thiên nga bao gồm 7 bước từ thăm khám, tư vấn đến thực hiện các bước bằng công nghệ cao và theo dõi sau khi điều trị, đều sẽ được các bác sĩ có chuyên môn trực tiếp phụ trách và thực hiện dịch vụ.

3.1. Kiểm tra lâm sàng, thăm khám chi tiết

Trước khi bắt đầu điều trị, bệnh nhân sẽ được kiểm tra xem vùng cơ cầu vai đang phì đại ở mức độ nào? Đồng thời kiểm tra mật độ tập trung của các tế bào cơ.

3.2. Dựng lên phác đồ điều trị cho từng cá nhân

Dựa vào các chỉ số ở trên, các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích, kết hợp cùng số đo chính xác các bộ phận trên cơ thể (ngực, eo, mông, hông,…) để xét về tỉ lệ vai u thịt bắp ở mỗi người. Từ đó sẽ xây dựng lên một phác đồ phù hợp cho từng người.

3.3. Điều chế hoạt chất ức chế Myonuclei

Bước này được chuyên gia điều chế tại phòng thí nghiệm riêng biệt, đạt chuẩn theo quy định của các cơ quan y tế có thẩm quyền.

3.4. Dò tìm các bó cơ đang căng cứng

Để dò tìm vùng bó cơ đang bị cứng, bác sĩ sử dụng đầu dò có chứa sóng siêu âm, được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo AI nhằm xác định chính xác vùng cơ cầu vai đang phát triển phì đại. Các phần tử siêu nhỏ sẽ dao động dọc, tạo ra 2 pha trái ngược (pha nén và pha giãn), đồng thời áp suất biến động gây nên hiện tượng xoa bóp vi thể và các cơ sẽ được kéo giãn.

3.5. Đưa hoạt chất Myonuclei vào bằng lực đẩy áp suất chân không

Sau khi phần cơ cầu vai đã được làm mềm, hoạt chất ức chế Myonuclei sẽ được đưa vào vùng cơ cầu vai bằng lực đẩy của áp suất chân không trong thiết bị công nghệ cao. Các hoạt chất này sẽ ngay lập tức phân rã ra, va chạm trực tiếp với các tế bào cơ, để tạo nên hiện tượng Tế bào chết theo chương trình. Sau khi các tế bào cũ đã chết đi, cơ thể sẽ tự đào thải ra bên ngoài. Từ đó giúp khách hàng sở hữu vùng vai mảnh mai, đồng thời khắc phục tình trạng gù lưng và giảm đau vai gáy.

3.6. Định hình kiểu dáng vai, lưng và giảm đau nhức

Sau khi các tế bào già cỗi chết đi, trong thời gian cơ thể đào thải chúng ra ngoài, sẽ tiếp tục sử dụng máy công nghệ cao với sóng Shockwave giúp sắp xếp lại các tế bào cơ. Từ đó giúp định hình được kiểu dáng vai và lưng, đồng thời giảm thiểu đau vai gáy hiệu quả.

3.7. Nghỉ dưỡng và theo dõi sau điều trị

Sau khi điều trị xong, khách hàng cần nghỉ ngơi trong thời gian nửa tiếng để bác sĩ theo dõi những biểu hiện cũng như thay đổi bên ngoài cơ thể trước khi ra về.

Quy trình tạo hình cổ vai gáy thiên nga tại thẩm mỹ Sinclair
Quy trình tạo hình cổ vai gáy thiên nga tại thẩm mỹ Sinclair

Tạo hình cổ vai gáy tại Thẩm mỹ Sinclair không những giúp bạn sở hữu một bờ vai mảnh mai, thon gọn, mà nó còn cải thiện được tình trạng lưng gù và đau vai gáy ở mọi giới tính. Phương pháp không xâm lấn với 7 bước cơ bản trong thời gian 1 tiếng, sẽ giúp bạn định hình được phần cơ vai hiệu quả và an toàn.