Thủy hóa đa sinh giá bao nhiêu? Yếu tố tác động tới chi phí dịch vụ

06/06/2023 Tác giả: admin Tham vấn y khoa: Chuyên gia thẩm mỹ tái sinh 98 lượt xem

Thủy hóa đa sinh giá bao nhiêu? Mức giá dịch vụ dao động khoảng 16 – 20 triệu VNĐ cho một buổi điều trị. Thủy hóa đa sinh sở hữu cho mình nhiều ưu điểm như hiệu quả đạt được nhanh chóng, phương pháp không gây xâm lấn, đồng thời áp dụng quá trình Apoptosis của tế bào, giúp loại bỏ lớp da dày sừng đã cũ, hỗ trợ sản sinh lớp da mới, căng mịn, trắng sáng và đều màu. Tuy nhiên, mức giá dịch vụ là khá cao, chịu tác động bởi yếu tố công nghệ, sản phẩm tiên tiến. Ngoài ra, còn chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như tình trạng da của từng bệnh nhân, kinh nghiệm, trình độ của các bác sĩ điều trị hay mức độ uy tín của thương hiệu…

1. Giải đáp: Thủy hóa đa sinh giá bao nhiêu?

Thủy hóa đa sinh là giải pháp làm đẹp không gây xâm lấn, không để lại hậu quả cũng như đem lại hiệu quả nhanh chóng cho khách hàng. Các công nghệ được sử dụng trong dịch vụ là máy móc công nghệ cao như máy điện di, máy NONMENTAL, máy soi, phân tích da và sóng xung kích để tác động vào sâu dưới lớp da hạ bì.

Cùng với đó, các sản phẩm áp dụng cho dịch vụ thủy hóa đa sinh được lựa chọn kỹ lưỡng và có nguồn gốc từ tự nhiên như màng Hydrolipid, Dịch dưỡng tế bào gốc Nhật Bản, Vàng 24K, Sữa non Nhật Bản, oxy tươi và chì thải độc.

Vậy, thủy hóa đa sinh giá bao nhiêu? Công nghệ này có khoảng giá từ 16 – 20 triệu VNĐ/buổi điều trị. Sở dĩ mức giá phương pháp này cao bởi nguyên nhân chính là nó sử dụng các sản phẩm an toàn, lành tính và máy móc không gây xâm lấn.

Chi phí cho dịch vụ Thủy hóa đa sinh từ 16-20 triệu đồng
Chi phí cho dịch vụ Thủy hóa đa sinh từ 16-20 triệu đồng

2. Các yếu tố tác động lên chi phí dịch vụ Thủy hóa đa sinh

Phương pháp thủy hóa đa sinh sở hữu mức giá không nhỏ bởi nó chịu tác động chính từ công nghệ độc quyền và sản phẩm tốt, an toàn cho da. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới chi phí dịch vụ như tình trạng da, địa điểm, mức độ nổi tiếng của thương hiệu, máy móc trang thiết bị, cơ sở vật chất,…

2.1. Tình trạng da ảnh hưởng đến mức chi phí dịch vụ

Mức độ tổn thương và tình trạng da của mỗi người có thể khác nhau và chắc chắn sẽ gây tác động không nhỏ tới giá của một buổi thẩm mỹ trong liệu trình điều trị. Đối với tình trạng nám, tàn nhang lâu năm sẽ cần nhiều buổi điều và sản phẩm chuyên dụng, từ đó tăng chi phí tổng cộng của liệu trình.

2.2. Địa điểm và danh tiếng của cơ sở làm đẹp

Các cơ sở làm đẹp có vị trí khác nhau và mức độ nổi tiếng khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của liệu trình. Những cơ sở có vị trí tốt, nằm trong khu vực trung tâm và có danh tiếng tốt thường có chi phí cao hơn. Điều này sẽ phản ánh chất lượng dịch vụ, môi trường điều trị cũng như mức độ uy tín của cơ sở làm đẹp.

2.3. Thời gian và độ dài số buổi điều trị của liệu trình

Thủy hóa đa sinh yêu cầu thời gian và số buổi điều trị khác nhau tùy thuộc vào tình trạng da cần điều trị. Ví dụ, đối với những người gặp phải tình trạng da mụn hoặc sẹo, cần phải xử lý mụn, sẹo trước khi áp dụng phương pháp này để điều trị nám hoặc làm căng bề mặt da. Hoặc đối với tình trạng da nặng, sẽ cần từ 1 – 2 buổi để xử lý hoàn toàn bệnh lý đó.

Những tình trạng da phức tạp, như viêm nhiễm nặng, hay sẹo lâu năm, yêu cầu sử dụng các liệu trình phức tạp hơn và tốn nhiều thời gian hơn, sẽ làm tăng chi phí của quá trình điều trị.

2.4. Kinh nghiệm và chuyên môn của các chuyên gia, bác sĩ

Mức độ chuyên môn và kinh nghiệm của các chuyên gia và đội ngũ nhân viên cũng sẽ tác động đến giá trị của liệu trình. Những chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ thực hiện các bước trong quy trình nhanh hơn. Điều này phản ánh khả năng chẩn đoán, lựa chọn liệu trình phù hợp và thực hiện liệu trình một cách chuyên nghiệp hơn.

2.5. Máy móc công nghệ được áp dụng cho dịch vụ

Việc sử dụng máy móc công nghệ tiên tiến và hiện đại trong liệu trình thủy hóa đa sinh chắc chắn sẽ tác động làm tăng chi phí dịch vụ. Bởi vì các máy móc công nghệ cao thường có giá đầu tư ban đầu cao, cần bảo dưỡng và vận hành đặc biệt.

Viện thẩm mỹ Sinclair sử dụng máy móc hiện đại được chuyển giao độc quyền
Viện thẩm mỹ Sinclair sử dụng máy móc hiện đại được chuyển giao độc quyền

3. Vì sao nên lựa chọn Thủy hóa đa sinh?

Dịch vụ thủy hóa đa sinh là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em phụ nữ bởi phương pháp này phù hợp và an toàn với mọi loại da, kể cả đối với da nhạy cảm. Cùng với đó, phương pháp này sử dụng công nghệ không xâm lấn, giúp “làm mới” da và loại bỏ lớp da đã cũ.

3.1. Thủy hóa đa sinh phù hợp cho mọi loại da

Giải pháp làm đẹp thủy hóa đa sinh phù hợp với mọi loại da, từ da nhạy cảm đến da khô, từ da mụn đến da có dấu hiệu lão hóa, công nghệ này được các chuyên gia trực tiếp sử dụng, tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của từng người.

3.2. Thủy hóa đa sinh là công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu

Thủy hóa đa sinh là một công nghệ thẩm mỹ hiện đại kết hợp các bước chăm sóc da như tẩy tế bào chết, làm sạch sâu, tạo ẩm, cung cấp dưỡng chất và bảo vệ da. Công nghệ này giúp cải thiện tình trạng da tức thì, làm sáng da, xóa tan nám tàn nhang, làm mờ nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da.

3.3. Thủy hóa đa sinh là phương pháp không xâm lấn và an toàn

Thủy hóa đa sinh là một phương pháp không xâm lấn, không gây đau đớn và không cần thời gian hồi phục sau quá trình điều trị. Phương pháp này sử dụng máy để đẩy tinh chất vào sâu dưới lớp da trong cùng, giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Đồng thời, thủy hóa đa sinh cũng hoạt động dựa trên cơ chế “tự hủy” của tế bào, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nên lớp da mới, loại bỏ đi lớp da dày sừng, đã chết lâu ngày.

3.4. Tính nhất quán và hiệu quả lâu dài

Mỗi buổi thủy hóa đa sinh chỉ mất khoảng 60 – 120 phút và hiệu quả có thể nhìn thấy ngay sau buổi điều trị. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, nên thực hiện một loạt các buổi điều trị theo định kỳ. Công nghệ này cung cấp hiệu quả lâu dài vì tác động sâu vào các vấn đề da và kích thích tái tạo tế bào da mới.

Thời gian duy trì kết quả lâu dài sau khi thực hiện
Thời gian duy trì kết quả lâu dài sau khi thực hiệnThời gian duy trì kết quả lâu dài sau khi thực hiện

Bài viết trên là lời giải đáp cho “thủy hóa đa sinh giá bao nhiêu?”. Giá của liệu trình Thủy hóa đa sinh dao động trong khoảng 16 – 20 triệu vnđ cho một buổi điều trị. Sở dĩ, mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng da, địa điểm và danh tiếng của cơ sở làm đẹp, thời gian và số buổi điều trị, kinh nghiệm và chuyên môn của chuyên gia, đội ngũ nhân viên, cũng như mức độ phức tạp của tình trạng da cần điều trị. Với những công năng và hiệu quả mà thủy hóa đa sinh đem đến, phương pháp này dần chiếm được trái tim của nhiều chị em phụ nữ.