Ký kết chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật không sẹo xu hướng năm 2024

17/10/2023 Tác giả: admin Tham vấn y khoa: Chuyên gia thẩm mỹ tái sinh 431 lượt xem

Ngày 2/10/2023, tại phòng họp Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Sinclair số 21 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh long trọng diễn ra buổi lễ ký kết Chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật không sẹo. Buổi lễ ký kết với mong muốn chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật không sẹo từ chuyên gia Hàn Quốc đến SinClair để góp phần vào công cuộc kiến tạo vóc dáng chuẩn y khoa.

Lễ ký kết này có sự góp mặt của ông Kim Dong Jin – Tiến sĩ, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cùng bác sĩ Quách Đình Vũ – đại diện SinClair. Điều đó đã cho thấy cả 2 bên đều đánh giá cao tầm quan trọng của sự kiện lần này.

1. Những mong muốn của đôi bên

Phát biểu trong lễ ký kết, Bác sĩ Quách Đình Vũ – đại diện thẩm mỹ viện SinClair cho biết: “SinClair luôn đánh giá cao các kỹ thuật thẩm mỹ của các chuyên gia Hàn Quốc bởi đây là một trong những đất nước đứng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hàn Quốc cũng là cái nôi sản sinh ra rất nhiều nhà thẩm mỹ đại tài đã cứu ra nhiều kỹ thuật tiên tiến cho ngành thẩm mỹ và kỹ thuật phẫu thuật không sẹo là một trong số đó. Tôi rất vinh dự là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật này trong làm đẹp. Hy vọng rằng với kỹ thuật này, chị em sẽ thoải mái, tự tin tô điểm cho nhan sắc của mình.”

Qua trao đổi giữa hai bên, ông Kim Dong Jin – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ thuật này trong phẫu thuật thẩm mỹ. Ông Kim Dong Jin cho biết: “Kỹ thuật phẫu thuật không sẹo là xu hướng làm đẹp 2024 được các bác sĩ hàng đầu thế giới thảo luận và chia sẻ trong Hội thảo công nghệ thẩm mỹ thường niên tại Hàn Quốc vừa qua. Điểm nổi bật của kỹ thuật này là các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu nano siêu nhỏ chỉ 0,01mm, kết hợp cùng kỹ thuật khâu chữ Z giảm áp lực da và đường phẫu thuật giấu sẹo giúp bạn không có sẹo sau các cuộc phẫu thuật làm đẹp. Với kỹ thuật này, chỉ sau 7 ngày phẫu thuật sẹo sẽ vô cùng mảnh, nhỏ, quá trình hồi phục cũng nhanh hơn.”

Chuyên gia cũng đánh giá cao SinClair vì luôn tiên phong, đi trước đón đầu, cập nhật những kỹ thuật mới, hiện đại nhất thế giới. Ông Kim Dong Jin hy vọng, SinClair sẽ hiện thực hóa ước mơ làm đẹp không sẹo, giúp chị em an tâm làm đẹp mà không lo để lại sẹo.

2. SinClair – Sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt

SinClair tự hào là đơn vị tiên phong cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị tân tiến. Sự nhạy bén của đội ngũ bác sĩ kết hợp cùng công nghệ hiện đại sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt, chính điều này sẽ giúp khách hàng sở hữu nét đẹp thời thượng, dẫn đầu trong xu hướng thẩm mỹ


Bên cạnh đó, Sinclair không ngừng khẳng định vị thế của mình nhờ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cùng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại. Hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, nội thất sang trọng, hiện đại, các khu vực nghỉ dưỡng, thăm khám được bố trí khoa học như khách sạn 5 sao, các phòng phẫu thuật đều rất sạch sẽ và đảm bảo an toàn giúp chị em luôn an tâm thư giãn, thoải mái trong từng hành trình làm đẹp.

Đây là sự hợp tác hết sức có ý nghĩa về mặt chuyên môn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật cho các bệnh viện đa khoa, mặt khác với những kỹ thuật được chuyển giao, hỗ trợ SinClair tự tin trên con đường thực hiện sứ mệnh “kiến tạo vóc dáng chuẩn y khoa”.